≡ Menu

Giống Cây Sưa

Trong thời gian qua chúng tôi nhận đa số những câu hỏi giống nhau của những người mua giống về cây sưa giống, tôi sẽ giải đáp trên website: CAYSUA.COM để tránh mất thời gian 2 bên. Nếu có nhu cầu chỉ cần nói số lượng và địa điểm giao hàng, chỉ giao hàng tận nơi nếu số lượng >1000 cây và khách hàng phải đến xem cây trước khi chuyển đi, chúng tôi không nhận chuyển đi nếu khách hàng hoặc người thân của quý khách chưa trực tiếp xem cây tại vườn, nếu có thắc mắc khác chúng tôi rất vui lòng giải đáp.

Đặc biệt tại CAYSUA.COM khách hàng khi mua hàng sẽ được cộng dồn số lượng cây đã mua, được hưởng các chương trình khuyến mãi,…. Chi tiết xin vui lòng liên hệ để rõ hơn, các chương trình có thể thay đổi mà không phải báo trước.

Bán giống cây sưa đỏ tại vườn ươm

Bán giống cây sưa đỏ tại vườn ươm

  • Giống cây Sưa đỏ có chắc chắn là Sưa đỏ hay không?

Giống Sưa Đỏ của chúng tôi sản xuất ra đảm bảo 100% Sưa Đỏ. Với nhiều năm gắn bó với loài cây quý này, từ khi bắt đầu ươm cho đến nay chỉ ươm 1 loại cây sưa đỏ duy nhất.

  • Kích thước cây giống ra làm sao?

Cây sưa đỏ của chúng tôi cao từ >30 cm – 1 mét, tính từ miệng bầu. Cây sạch nấm bệnh, không sâu hại, với kích thước trên có thể trồng ngay hoặc sang bầu đất lớn hơn để trồng.

  • Phí giao hàng tận nơi. Và số lượng tặng thêm.

Giá chúng tôi đưa ra là giá tại vườn, giá vận chuyển tùy địa phương bạn trồng, số lượng mua trên 1000 cây sẽ được vận chuyển tận nơi, người mua có điều kiện tự vận chuyển sẽ được hỗ trợ tiền xăng… Khách hàng lấy cây tại vườn nếu số lượng <1000 cây. Số lượng tặng thêm tùy vào Số lượng mua hàng, tối thiểu là 5% (SL >100 cây).

  • Có cách nào để phân biệt giống cây sưa đỏ và cây sưa trắng?

Cây sưa đỏ và cây sưa trắng có nhiều nét tương đồng về hình thái, đặc điểm bên ngoài, nên không thể phân biệt được cây sưa đỏ giống và cây sưa trắng giống.

Khách hàng mua cây sưa đỏ giống tại vườn ươm

Khách hàng mua cây sưa đỏ giống tại vườn ươm

  • Giống cây sưa đỏ này trồng bao nhiêu năm mới khai thác được?

Cây gỗ sưa là cây gỗ rừng, thời gian sinh trưởng ở mức độ trung bình, sau 10 năm bắt đầu thu hoạch gỗ, với độ tuổi càng cao thì đường kính lõi sưa đỏ càng lớn, giá trị gia tăng lớn hơn nhiều, khi thu hoạch ta chỉ lấy phần lõi đỏ, phần giác bên ngoài tận thu để làm đồ rẻ tiền hơn.

Cây gỗ sưa đỏ bắt đầu cho thu hoạch, để lõi cây lớn hơn nữa giá trị cao hơn rất nhiều.

Cây gỗ sưa đỏ bắt đầu cho thu hoạch, để lõi cây lớn hơn nữa giá trị cao hơn rất nhiều.

Cây sưa đỏ là cây gỗ quý nhóm 1A - Cây trồng giá trị kinh tế cao

Cây sưa đỏ là cây gỗ quý nhóm 1A – Cây trồng giá trị kinh tế cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ bán giống cây sưa đỏ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • 75/18 Đường 16. P.Bình Hưng Hòa. Q.Bình Tân. Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 387 708086 6753 796
  • Thời gian làm việc: 7 – 17h hàng ngày. Thứ 2 -> Chủ nhật. Chỉ liên hệ trong giờ làm việc.